3 lưu ý nhất định phải biết khi tìm địa chỉ bán máy in cũ số lượng lớn

Bạn muốn mua máy in cho dự án hay doanh nghiệp mới của mình. Bạn lo lắng không biết nên tìm địa chỉ bán máy in cũ số lượng lớn như nào là tốt nhất?

Mua máy in cũ hiện trở thành xu hướng lựa chọn của khá nhiều dự án ngắn cũng như doanh nghiệp trẻ. Đây là giải pháp hữu hiệu trong tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán máy in cũ số lượng lớn tốt nhất hãy bỏ túi 3 lưu ý sau đây.

Chọn địa chỉ tin cậy nhất trên thị trường

Lưu ý đầu tiên và vô cùng quan trọng trong chọn mua máy in cũ chính là sự uy tín của đơn vị cung cấp. Những đơn vị tin cậy sẽ luôn mang đến máy chất lượng tốt. Vậy tìm kiếm như nào là tốt nhất?

Trước tiên, bạn hãy dựa vào những đánh giá của người xung quanh khi đã sử dụng dịch vụ để có được tham khảo chuẩn xác nhất.

Thứ 2, hãy tìm hiểu về địa chỉ bán máy in cũ số lượng lớn qua cộng đồng người tiêu dùng trên mạng. Tại đây đưa ra khoảng 2-3 địa chỉ được nhiều người đánh giá cao.

Đây là bước tìm hiểu vô cùng quan trọng, nếu không muốn mua phải máy kém chất lượng, bạn nhất định phải dành thời gian cho khâu tìm hiểu này thật kỹ.

So sánh giá và yêu cầu báo giá theo số lượng

Sau khi có 2-3 công ty cung cấp máy in cũ uy tín đã được tìm kiếm. Để có được mức giá chuẩn xác, bạn hãy tìm hiểu kỹ thị trường. Đặc biệt hãy đề nghị cơ sở bán máy in cũ số lượng lớn tiến hành cung cấp báo giá.

So sánh giá và chọn lựa để có mức giá phù hợp

Báo giá của các cơ sở sẽ là căn cứ quyết định việc lựa chọn nơi cung cấp cho quý khách. Tuy nhiên, bạn không nên chọn nơi bán quá rẻ vì có thể sẽ phải gặp những rủi ro khi nhận máy. Nên chọn đơn vị có mức giá trung bình nhưng được đánh giá cao về độ uy tín

Kiểm tra máy móc trước khi nghiệm thu

Bạn tìm được cơ sở bán máy in cũ số lượng lớn có giá tốt và uy tín cao. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất định phải kiểm tra kỹ máy móc trước khi nghiệm thu.
Bạn cần hiểu rõ về model đời máy, một số bệnh thường gặp của máy. Điều này giúp bạn có được quá trình kiểm tra sản phẩm tốt nhất.

Kiểm tra máy trước khi nghiệm thu

Ngoài ra, cũng cần kiểm tra về chính sách bảo hành từ hạng mục được bảo hành đến thời gian. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến quá trình sử dụng của bạn Vì máy in cũ dễ bị phát bệnh nếu mua phải hàng kém chất lượng.
Khi mua máy in cũ số lượng lớn nên có hợp đồng rõ ràng để quy định rõ quyền lợi mà mình được hưởng từ đơn vị cung cấp.
Trên đây là 3 lưu ý nhất định phải biết khi tìm địa chỉ bán máy in cũ số lượng lớn. Hãy tìm kiếm đơn vị có độ tin cậy cao, có báo giá tốt và đặc biệt phải kiểm tra kỹ máy trước khi nghiệm thu.

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*