Dịch vụ cài win tại nhà chất lượng

Bạn đang sử dụng máy tính để bàn tại nhà, win của bạn bị lỗi nhưng không có thời gian để mang máy đến cửa hàng. Dịch vụ cài win tại nhà chất lượng sẽ là dịch vụ bạn cần đến trong lúc này.

Hầu hết ngày nay, tất cả các máy tính từ để bàn cho đến laptop đều sử dụng hệ điều hành windows 7 – một hệ điều hành của gã khổng lồ Microsoft với nhiều ưu điểm dành cho các máy có cấu hình tầm trung.

Cài win tại nhà giá rẻ chất lượng nhất

1. Dịch vụ cài win tại nhà – cứu cánh cho những con người bận rộn.

Là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới, dịch vụ cài win tại hà nội hay tiện lợi hơn là các dịch vụ cài win tại nhà chất lượng đang được ưa chuộng để cứu cánh cho những người có ít kiến thức về máy tính gặp sự cố về win trong quá trình sử dụng nhưng lại ít có thời gian để mang máy đến các cửa hàng uy tín để sửa.

Hiện nay, 2 phiên bản win thông dụng nhất để cài khi sử dụng dịch vụ cài win tại nhà là win 7 và win 10. Mỗi loại win sẽ dành cho các loại máy khác nhau: cài win 7 tại nhà sẽ dành cho các máy tính có cấu hình tầm trung mong muốn sự ổn định và nhẹ nhàng, còn lại cài win 10 tại nhà sẽ dành cho các máy tính có cấu hình cao hơn một chút, mong muốn trải nghiệm những tính năng mới đến từ Microsoft cùng giao diện bắt mắt hơn rất nhiều.

2. Cài win tại có tốn thời gian nhiều không?

Cài win tại nhà nhanh nhất đến từ việc bạn sẽ không phải xếp hàng ngồi chờ như khi trực tiếp mang máy ra ngoài tiệm. Sử dụng dịch vụ cài win nhà, bạn sẽ được một nhân viên chuyên nghiệp từ cửa hàng ghé thăm và cài lại win cùng các driver cần thiết để hoạt động bình thường, kèm theo đó là một số phần mềm phổ thông ví dụ: MS office, Unikey, Winrar, PDF reader… và có thể vệ sinh máy nếu cần thiết.

Cài win tại nhà vô cùng tiện lợi và uy tín nhất

Khoảng thời gian từ lúc bắt đầu cho tới lúc kết thúc sẽ rơi vào khoảng 2 – 3 giờ. Một khoảng thời gian ngắn hơn rất nhiều so với việc bạn phải tự đem máy đến cửa hàng và chờ đợi.

3. Cài win tại giá rẻ có chất lượng không?

Thông thường, việc cài win tại nhà sẽ có giá cao hơn bình thường bởi sự tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Hiện nay, có một số cửa hiệu không uy tín cũng có cung cấp dịch vụ cài win giá rẻ nhưng thật sự chất lượng sẽ không được đảm bảo, có thể dính virus và có thể gây hại cho cả phần cứng của máy. Chính vì vậy việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ cài win tại nhà chất lượng là một việc rất cần thiết.

4. Máy tính trần anh – nhà cung cấp máy tính chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ và chất lượng. Máy tính trần anh sẽ là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng dành cho bạn. Với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, linh kiện, dịch vụ, máy tính trần anh chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Link tham khảo: https://maytinhtrananh.vn/

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*