Đổ mực máy in hp tại Hoàng Mai

Quy trình đổ mực máy in HP đúng kỹ thuật tại Công ty cổ phần máy tính Trần Anh, địa chỉ đổ mực máy in hp tại Hoàng Mai tốt nhất hiện nay.

Bạn đang muốn đổ mực cho máy in HP của mình nhưng bạn lo lắng mình sẽ lựa chọn phải dịch vụ không đảm bảo. Đừng lo, bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn quy trình đổ mực máy in như thế nào là đúng kỹ thuật tại Trần Anh, địa chỉ đổ mực máy in hp tại Hoàng Mai đứng đầu hiện nay.

Trần Anh chuyên đổ mực máy in hp tốt nhất cho bạn

Máy in Hp là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Thông thường các máy in HP có kích thước nhỏ gọn, hoạt động êm ái và có nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời kèm theo mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm. Nó có nhiều mức giá phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

đổ mực máy in hp

Máy dễ sử dụng với giao diện thân thiện, chất lượng in ấn nhanh. Tuy nhiên nó không thể tránh khỏi tình trạng hết mực in giống như các loại máy in khác. Hãy xem quy trình đổ mực in hp là như thế nào nhé.

Quy trình đổ mực máy in hp tại Hoàng Mai đúng kỹ thuật của Trần Anh

Bước 1:

Bước đầu tiên của mọi quy trình đổ mực máy in là phải in bản in để kiểm tra, xác định tình trạng hộp mực in là do hết mực hay do mực thải bị tràn, do linh kiện bị hao mòn hết,.. Theo đó nhân viên sẽ báo lỗi cho khách hàng và đưa ra phương án giải quyết.

Bước 2:

Bước thứ hai là nếu xác định là hết mực thì đổ mực. Nếu do linh kiện thì nhân viên sẽ báo cho khách hàng để thay thế linh kiện trước.

Bước 3:

Trước khi đổ mực máy in thì cần phải vệ sinh sạch sẽ, bắt đầu từ đổ mực thải, vệ sinh hộp mực, rồi vệ sinh trống in, vệ sinh trục từ và vệ sinh các gạt gồm gạt to, gạt nhỏ.

Bước 4:

Tiến hành đổ mực in. Một là tháo trống mực, dùng kìm nhọn rút chốt hai đầu từ từ. Sau đó, bóp nhẹ chốt quai của hộp mực, kéo nắp trống nhẹ nhàng và bọc chúng lại để tránh xước, hư hại khi chúng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Sau đó, người thợ sẽ dùng tuốc vít nhỏ đóng hai chốt ở vị trí giữa hộp mực, rồi tách hộp mực ra. Tiếp theo là tháo trục cao su phần mực thải, đổ hết mực thải đi đồng thời vệ sinh thật sạch. Lưu ý là phần yếm giữ mực rất mỏng, do đó thao tác cần thật cẩn thận. Cuối cùng tháo nắp đậy mực in, bóp trục, giữ và đổ mực máy in vào khoang.

Bước 5 :

Sau khi hoàn tất việc đổ mực thì tiến hành lắp lại như cũ đồng thời test lại một lần nữa bản in để đảm bảo chất lượng và kết thúc quy trình.

Lựa chọn Công ty cổ phần máy tính Trần Anh, bạn được gì ?

Khi sử dụng dịch vụ của Trần Anh, bạn sẽ được bảo trì miễn phí máy in, được tham gia các chương trình ưu đãi có quà tặng giá trị. Mọi dịch vụ đều được công ty cam kết bảo hành.

Đối với các linh kiện mới được thay thế thì sẽ được bảo hành tính từ thời điểm đổ mực mới cho đến lúc dùng hết lần đổ mực đó. Trong suốt thời gian đó, nếu linh kiện hỏng thì bạn sẽ được thay thế đồ mới miễn phí mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Trần Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng, tự tin mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy liên lạc với Trần Anh tại www.maytinhtrananh.vn hoặc đường dây hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi: 0963 872 333 hay 024 665 94 333.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*